Tân Y kết thúc mùa hội chợ VietBuild tốt đẹp

Tân Y kết thúc mùa hội chợ VietBuild tốt đẹp

  11/06/2018   0 Bình luận
Tân Y kết thúc mùa hội chợ VietBuild tốt đẹp
5 (100%) 2 votes

Gian hàng Tân Y tại hội chợ Vietbuild

Đã thành truyền thống, hàng năm vào cuối tháng 6 Tân Y sẽ có gian hàng các sản phẩm tấm xi măng tại hội chợ Vietbuild HCM.
Hội chợ năm nay mới kết thúc vào ngày 27-6- 2017, chúng tôi đã đón khoảng 800 khách vào tham quan gian hàng và trò chuyện với nhân viên tư vấn Tân Y. Ngoài khách trong nước, còn một số khách hàng nước ngoài đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Italy và Thổ Nhĩ Kỳ.
Khác với các kỳ hội chợ trước, lần này bà con quan tâm nhiều đến 4 sản phẩm sau:
1. Tấm cemboard. Khách hàng đã phân biệt rõ cemboard và xi măng sợi khác nhau. Để làm sàn gác, nên chọn tấm cemboard dày 18 hoặc 20 ly. Tấm cemboard – xi măng dăm gỗ
2. Ốp tường và ốp vách trang trí với tấm hoặc thanh xi măng có vân gỗ. Cty giới thiệu loại sơn nước acrylic chuyên dụng lên tấm xi măng.
3. Ba mô-đen tấm Lattice (đục lỗ) với ứng dụng trang trí nội thất / ngoại thất
4. Tấm lợp mái trọng lượng nhẹ , có hai lựa chọn. Lựa chọn thứ nhất tấm UCO shingle phẳng. Lựa chọn thứ hai tấm lợp mềm bitum trên nền cemboard 12 ly.
 
Đặc biệt, gian hàng giới thiệu ba mẫu một sản phẩm “mới ra lò” semi-wood với 4 màu có sẵn. Ốp vách trang trí với nhữ semi-wood có ưu điểm không cần phải sơn.
 

—————————————HÌNH ẢNH TÂN Y TẠI VIETBUILD————————————-

Tân Y - Hội chợ VietBuild 7
Tân Y - Hội chợ VietBuild 8
Tân Y - Hội chợ VietBuild 9

————————CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM———————————————