Khuôn chậu cây cảnh xuất khẩu dùng tấm Tân Y

Khuôn chậu cây cảnh xuất khẩu dùng tấm Tân Y

  10/06/2018   1 Bình luận
Khuôn chậu cây cảnh xuất khẩu dùng tấm Tân Y
4.5 (90%) 2 votes
Khuôn chậu cây cảnh xuất khẩu dùng tấm Tân Y. Nhà máy bạn đang sử dụng vật liệu nào làm khuôn đúc sản xuất chậu cây cảnh? Mời bạn tham khảo vật liệu làm khuôn của chúng tôi.
Như các bạn đã biết những chậu trồng cây hiện đại ngày nay không còn sử dụng nhiều các chất liệu như gốm sứ, hoặc đất nung nữa mà thay vào đó là các chất liệu có thời gian sản xuất nhanh hơn, trọng lượng tương đối nhẹ và dễ sử dụng hơn.
 
chau-cay-canh-dung-tam-tam-y.jpg
 
Chính những chất liệu hiện đại này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong sử dụng, cũng như trang trí các không gian trong văn phòng, nhà ở, resort cao cấp. Lựa chọn đúng không gian trang trí với đúng mẫu chậu thiết kế, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn rất mới, rất hiện đại!
Khuôn chậu cây cảnh xuất khẩu dùng tấm Tân Y
Khuôn đúc chậu xi măng hoặc composite hay một vật liệu nào khác thì khuôn đúc chậu đều có cấu tạo như hình. Vật liệu làm khuôn đúc có thể bằng gỗ, tấm okal, nhựa, tôn, sắt…
 
Tuổi thọ của khuôn đúc phụ thuộc khá nhiều vật liệu khuôn đúc, do đó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá thành của sản phẩm sản xuất ra.
 
Tấm Tân Y chịu nước, chống ăn mòn bởi xi măng, không dính khuôn, vật liệu bền với thời gian, tiết kiệm hiệu quả, phù hợp với nhiều loại chất liệu làm chậu cảnh. Sản phẩm của Tân Y được các nhà máy sử dụng chuyên làm khuôn chậu cảnh chất lượng cao để xuất khẩu đi nước ngoài.
 
Chậu trồng cây xi măng: chất liệu này được biết đến là một trong những chất liệu rẻ tiền nhất dùng cho trang trí hiện đại, chậu xi măng thường có trọng lượng nặng, nhưng sau quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã sử dụng kết hợp sợi thủy tinh, giúp cho trọng lượng chậu trở nên nhẹ cũng như kết cấu bền chắc hơn, phù hợp hơn với các không gian.

Khuôn chậu cây cảnh xuất khẩu dùng tấm Tân Y

Chậu trồng cây composite: được làm từ chất liệu nhựa thủy tinh, được phân làm 2 dòng sản phẩm fiberglass và fiberstone, chất liệu fiberglass nhẹ, dẻo bền màu hơn nên có giá thành cao, chất liệu fiberstone thường có giá thành thấp do pha thêm các hợp chất đá, nặng và giòn hơn. Chậu cây chất lượng để xuất khẩu thường sử dụng chất liệu fiberglass.

Khuôn chậu cây cảnh xuất khẩu dùng tấm Tân Y

Có lời khuyên cho khách hàng lựa chọn khuôn chậu cần lưu ý:
– Trên một dáng chậu trồng cây luôn có nhiều form để khách hàng lựa chọn, các size tương ứng từ để bàn cho đến trang trí nhà, tiền sảnh, hiên đều trên một form dáng chậu cơ bản.
 
– Chậu để bàn có sử dụng kích thước từ 30-40cm đường kính, chậu trang trí nhà không gian kích thước 50-60cm hoặc dùng cho tiền sảnh phải có kích thước lớn đường kính trên 1m, tùy vào không gian mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn riêng giành cho mình.
Tất cả hướng đền làm sao phù hợp nhất với không gian khách hàng yêu cầu.
 
Mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH Tân Y, số điện thoại (08) 37297421