Kệ sắt V lỗ đa năng lắp ghép giá rẻ lót ván tấm Tân Y

Kệ sắt V lỗ đa năng lắp ghép giá rẻ lót ván tấm Tân Y

  31/10/2018   0 Bình luận
Kệ sắt V lỗ đa năng lắp ghép giá rẻ lót ván tấm Tân Y
Đánh giá bài viết
Kệ sắt V lỗ đa năng lắp ghép giá rẻ lót ván  tấm Tân Y. Thông thường giá kệ sắt lắp ráp thường được thiết kế 3- 6 tầng. Với thiết kế như vậy giúp cho giá kệ sắt lắp ráp tận dụng được tối đa diện tích không gian chứa hàng giúp tiết kiệm chi phí cho việc phải cải tạo lại không gian để mở rộng thêm diện tích mặt bằng. Hơn nữa, hàng hóa được bảo quản tốt, giúp doanh nghiệp hạn chế được khoản chi phí do hàng hóa bị hư hỏng, thời gian nhập xuất hàng.v…v.
Giá mâm kệ: 1200 x 480 (mm) giá 30.000 đ.
Giá mâm kệ: 1200 x 2400 (mm) giá 150.000 đ
 

Kệ sắt V lỗ ghép đa năng giá rẻ lót ván tấm Tân Y

Kệ kho hàng trên thị trường tại Tp.HCM hay Hà Nội hiện có rất nhiều kiểu dáng, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Kệ để đồ có 2 bộ phận chính: Khung kệ; Mặt kệ.
Vật liệu làm mặt kệ(mâm kệ) để hàng:
+ Mặt kệ lắp ráp bằng mặt tôn: khả năng tính toán chịu tải từ 50kg – 500kg/tầng.
+ Mặt kệ lắp ráp mặt bằng gỗ MDF: khả năng tính toán chịu tải từ 50kg – 600kg/tầng.
+ Mặt kệ lắp ráp mặt bằng tấm Tân Y: thì khả năng tính toán chịu tải được nhỉnh hơn từ 50kg – 900kg/tầng, thậm chí có thể lớn hơn nữa.
Vật liệu làm khung kệ chứa hàng:
– Khung kệ để hàng dùng V lỗ được ưa chuộng nhất bởi sự chắc chắn, độ bền cao mà giá cả hoàn toàn hợp lý, phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt.
– Giá kệ sắt lắp ráp được cấu tạo từ lá sắt lỗ cao cấp dày, khỏe, sơn tĩnh điện chống han gỉ. Có nhiều loại sắt lỗ tùy vào công năng và độ chịu tải.
– Cấu tạo khung sắt bằng các sắt chữ U,V,L dày khỏe chịu lực cao và được sơn tĩnh điện, các thanh sắt được liên kết chắc chắn với nhau bằng bulong ốc vít. Kệ bằng khung sắt hộp có độ chịu lực tốt hơn khung sắt lỗ.
Quy cách giá kệ chứa đồ nên chú ý:
Bạn cần lưu ý về độ dài và độ rộng của kệ chứa hàng, tại vì tấm sử dụng làm mâm kệ có kích thước do nhà sản xuất định hình có sẵn là: 1220 x 2440 hoặc 1200 x 2400 hoặc 480 x 1200 (dùng cho loại kệ nhỏ).
Vì vậy mà kích thước của kệ chứa đồ nên là:
– Chiều rộng 240/ 480/ 720/ 960 (mm)
– Chiều dài 1200/ 2400/ 3600/ 4800/ 6000/ 7200/ 8400 (mm) hoặc dài theo yêu cầu.
– Chiều cao tùy ý: sao cho tận dụng tối đa & đễ dàng vận chuyển hàng hóa.
 
Kệ khung sắt V lỗ lắp ráp tấm Tân Y tiết kiệm
 
Giá thành kệ chứa hàng rẻ nhất ?
– Đối với loại kệ thông dụng có khổ là 480 x 1200 (mm) nếu sử dụng tấm Tân Y có ưu điểm giá thành rất cạnh tranh với các loại mâm bằng MDF hoặc mâm bằng tôn sắt. Giá thành tấm Tân Y là tốt nhất.
– Đối với loại kệ cần độ chịu lực cao: thì sử dụng tấm Tân Y càng cho thấy ưu điểm vượt trội so với các vật liệu làm mâm khác. Tâm Tân Y có độ chịu lực cao thích hợp cho đa dạng các nhu cầu.
 
Bạn lưy ý:
Độ chịu lực của kệ chứa hàng không chỉ phụ thuộc vào yếu tố độ dày của mâm và vật liệu mâm mà còn phụ thuộc nhiều vào thiết kế khung giá đỡ. Việc tính toán chịu lực cho hệ khung giá đỡ phải tính toán đồng bộ song song cả hai yếu tố này, hết sức lưu ý.
 
Một số ưu điểm mâm kệ được dùng tấm Tân Y đó là:
– Tấm Tân Y có tính cách điện, chống cháy.- Chịu nước, chống oxi hóa ăn mòn.
– Hình thức tấm Tấn Y láng mịn, tiết kiệm chi phí.
– Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất.
– Độ chịu lực cao.
 
Mọi liên hệ cần được giải đáp vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Tân Y theo số điện thoại: 08-37397421.