Hội thảo tấm Smileboard Cement Bonded ParticleBoard Thái Lan

Hội thảo tấm Smileboard Cement Bonded ParticleBoard Thái Lan

  18/08/2018   0 Bình luận
Hội thảo tấm Smileboard Cement Bonded ParticleBoard Thái Lan
5 (100%) 2 votes
Hội thảo tấm Smileboard Cement Bonded ParticleBoard Thái Lan được tổ chức đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty Tân Y tự hào là nhà nhập khẩu và mở thị trường tấm Cemboard tại Việt Nam. Từ những ngày ban đầu sơ khai, kiên trì phát triển thị trường tấm Cemboard, giúp khách hàng có một sản phẩm chịu nước, chống cháy, chống mối mọt khắc phục được khuyết điểm của các loại tấm ván ép..v..v.. Sau một thời gian người dân Việt Nam cũng đã quen dần với tấm ván này và đặt cho một cái tên ngắn gọn tấm Cemboard Thái Lan. Tấm Cemboard được sử dụng vào nhiều hạng mục với nhiều chỉ tiêu kỹ thuật khắt khe, là vật liệu cho nhiều đồ dùng, xuất hiện nhiều lĩnh vực ngành nghề…thực sự đây là sản phẩm đa năng.
 
Để giúp khách hàng biết thêm nhiều ứng dụng của tấm Cemboard đa năng này. Công ty Tân Y đã tổ chức buổi hội thảo ứng dụng tấm Cement Bonded ParticleBoard Thái Lan tới các công ty thiết kế, đơn vị thi công uy tín của Việt Nam.
 
Buổi hội thảo đã tổ chức thành công, nhận được sự quan tâm đông đảo từ các công ty xây dựng. Qua buổi hội thảo đặc biệt này, khách hàng đã có thêm được nhiều kiến thức hữu ích để nâng cao hơn tay nghề thi công sàn, vách ngăn, sàn chịu nước. Bên cạnh đó các thợ thi công còn biết thêm ứng dụng khác của Cemboard là làm nội thất, ngoại thất ngoài trời, tấm lót mái, cách nhiệt ngoài trời…
 
Ứng dụng đa dạng của tấm Cement Bonded ParticleBoard Smileboard Thái Lan kết hợp với sự sáng tạo trong thiết kế xây dựng sẽ tạo nên những công trình xanh mang phong hiện đại.
 
hoi thao tam cemboard smileboard