Gỗ nhựa semiwood là gì

Gỗ nhựa semiwood là gì

  11/01/2018   0 Bình luận
Gỗ nhựa semiwood là gì
5 (100%) 1 vote
Định nghĩa:
Gỗ nhựa semiwood là dòng sản phẩm cao cấp trong nhóm sản phẩm gỗ nhựa (hay gỗ composite). semiwood không chứa xi măng mà được tạo thành từ bột gỗ và nhựa với tỉ lệ thường thấy là 60/40, 50/50, hoặc 40/60. Ngoài ra semiwood còn chứwa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. 
 
Đặc điểm:
 + Dài từ 3m đến 6m tùy thuộc vào kích thước vách/tường cần ốp và cách vận chuyển đến công trình.
 + Bản rộng 7.5cm
 + Dày 1.2mm
 + Nhìn mặt cắt thanh semiwood sẽ thấy 2 phần riêng biệt. Phần lõi bằng nhựa xốp tương đối nhẹ. Phần bao bọc bằng nhựa gỗ 50/50.
Khác với sản phẩm ốp xi-măng gỗ khi hoàn thiện phải có sơn hoàn thiện như sơn dầu, sơn nước vân vân…, semiwood sản xuất ra đã có sẵn màu đồng nhất nên khi ốp semiwood cố định lên tường/vách chúng ta đã có màu sắc hoàn thiện tươi tắn => Tiết kiệt thời gian, chi phí thi công & vật tư.
Từ cuối năm 2017, Cty Tân Y sẽ cung ứng ra thị trường semiwood với 5 màu: đỏ gạch, vàng, xanh, xám tro và xám đen. Công trình có thể lựa chọn một màu hoặc phối các màu ốp theo gu cá nhân.
 
Các công trình dùng semiwood
 + Công trình công cộng
 + Quán ăn – Nhà hàng
 + Nhà ở – Biệt thự
 + Công trình giáo dục – trường học
 + Căn hộ chung cư
 
Các công trình ứng dụng gỗ nhựa semiwood
 
Bảo hành bền màu 42 tháng (nội thất) và 36 tháng (ngoại thất). Được biết,giá cả thi công semiwood giao động từ 850.000 đồng đến 900.000 đồng/mét vuông.
Bình luận của bạn