Văn phòng

Văn phòng

  26/06/2018   0 Bình luận
Văn phòng
5 (100%) 2 votes
Tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn văn phòng tối thiểu tương đương hoặc tốt hơn so với tường gạch bê tông truyền thống.
 
Vách ngăn chịu nước cách âm là lựa chọn không thể thiếu đối với bất kỳ cao ốc văn phòng nào hiện nay. Vách ngăn sẽ giúp phân chia không gian sàn văn phòng theo cách nghệ thuật những vẫn giữ được tiêu chí con người sử dụng không gian làm việc hợp lý và khai thác công trình hiệu quả.
 
tam-cemboard-thai-lan-xi-mang-dam-go
 
Bạn có biết, trọng lượng của một bức tường dùng tấm Cemboard nhẹ hơn nhiều lần so với tường gạch truyền thống. Điều này quan trọng khi tính tải trọng của công trình xây dựng. Sử dụng tường làm bằng Cemboard tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư và thời gian thi công. Những bức tường bằng các vật liệu khác như gạch sẽ khó thay đổi theo yêu cầu cách nhiệt, cách âm, tiêu âm, chống ồn. Khi sử dụng tấm xi măng cemboard sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra trong mọi điều kiện thi công.
 
tam-cemboard-thai-lan-xi-mang-dam-go

Vì vậy tấm xi măng được nhiều chủ đầu tư sử dụng khi chọn vật liệu cho công trình của mình. Mặt khác, thi công tấm Cemboard gần tương tự như tấm thạch cao nên các đơn vị thi công rất thành thạo khi lắp đặt vật liệu này.

tam-cemboard-thai-lan-xi-mang-dam-go

Cần hỗ trợ thông tin thêm, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi được hướng dẫn sử dụng tấm xi măng Cemboard trang trí nội thất hiệu quả nhất.
 
Xem chi tiết click ▼